• Công ty chúng tôi muốn trở thành Đại lý của SabreVN, quy trình và các thức thực hiện như thế nào?

  Lượt xem: 44

  Customer: Công ty chúng tôi muốn trở thành Đại lý của SabreVN, quy trình và các thức thực hiện như thế nào?

  SabreVN: Quý Công ty vui lòng vào đây (click chuột phải chọn Mở cửa sổ mới) để làm theo hướng dẫn hoặc gửi email yêu cầu đăng ký làm đại lý 1B kèm giấy ĐKKD (bản scan) tới địa chỉ email mkt@han.sabretn.vn hoặc gọi tới số đt 024 39431975 để biết thêm chi tiết.

 • Công ty/ Airline chúng tôi muốn kết hợp với SabreVN làm chương trình promotion thúc đẩy thị trường thì yêu cầu và thủ tục như thế nào?

  Lượt xem: 19

  Customer: Công ty/ Airline chúng tôi muốn kết hợp với SabreVN làm chương trình promotion thúc đẩy thị trường thì yêu cầu và thủ tục như thế nào?

  SabreVN: Anh/Chị vui lòng gửi chi tiết nội dung chương trình tới địa chỉ email mkt@han.sabretn.vn hoặc gọi tới số đt 024 39431975 để trao đổi chi tiết.

 • Sản phẩm chính, hay được sử dụng nhiều nhất khi mở đại lý bán vé máy bay là gì?

  Lượt xem: 16

  Customer: Sản phẩm chính, hay được sử dụng nhiều nhất khi mở đại lý bán vé máy bay là gì?

  SabreVN: Sản phẩm chính, chủ đạo hay được dùng bởi các đại lý bán vé máy bay truyền thống bao gồm: Sabre Red, Sabre Red Web, LFS… ngoài ra sản phẩm Ticketing express, Automated exchange… cũng được phần lớn các đại lý OTA (online travel agent) sử dụng.

  Để biết thêm về chi tiết các sản phẩm, vui lòng truy cập vào https://sabretn.vn, mục Sản phẩm - Dịch Vụ

 • Tôi muốn nhận được các cập nhật mới nhất về thông tin từ các hãng hàng không, hoặc thông tin khác về thị trường tôi phải làm gì?

  Lượt xem: 11

  Customer: Tôi muốn nhận được các cập nhật mới nhất về thông tin từ các hãng hàng không, hoặc thông tin khác về thị trường tôi phải làm gì?

  SabreVN: Quý khách vui lòng truy cập vào đường link https://sabretn.vn/ kéo đến cuối trang, điền thông tin trong mục Đăng ký E-newsletter để nhận được các thông tin mới nhất từ SabreVN

 • Đại lý chúng tôi đang sử dụng sản phẩm Sabre Red, bây giờ muốn sử dụng thêm các sản phẩm khác liên quan đến hệ thống bán vé thì phải làm thế nào?

  Lượt xem: 11

  Customer: Đại lý chúng tôi đang sử dụng sản phẩm Sabre Red, bây giờ muốn sử dụng thêm các sản phẩm khác liên quan đến hệ thống bán vé thì phải làm thế nào?

  SabreVN: Các sản phẩm và giải pháp liên quan đến hệ thống bán vé nằm trong Menu Sản Phẩm - Dịch Vụ, vui lòng chọn sản phẩm bạn quan tâm để biết chi tiế cũng như hướng dẫn đăng ký sử dụng thêm các sản phẩm này.

Top