Thứ tư, 03/08/2022

Ngày 28/07/2022, tiếp nối thành công của sự kiện tại Hà Nội, Sabre Vietnam đã chính thức ra mắt Website thương mại điện tử và chương trình tri ân hội viên Club Sabre mới tại TP. Hồ Chí Minh với sự tham dự của hơn 100 Đại lý và Hội viên Club Sabre đến từ khu vực miền Nam.

Với mong muốn mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới, tăng tính tương tác và phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, website thương mại điện tử của Sabre Vietnam được phát triển đi theo xu hướng công nghệ 4.0 với giao diện thân thiện, tính năng thông minh giúp người dùng dễ dàng sử dụng, đồng thời cũng tăng cường các tính năng về bảo mật và an ninh mạng. Các tin tức, thông tin về các sản phẩm của Sabre Vietnam, cũng như các quy định, thông báo của các hãng hàng không tại thị trường Việt Nam, đều sẽ được cập nhật lên website đầy đủ.

Đi kèm với website mới là chương trình Club Sabre cải tiến - Chương trình tri ân hội viên của Sabre Vietnam với 15 năm phục vụ nay đã được nâng cấp với giao diện hoàn toàn mới, tăng cường các lớp bảo mật thông tin và cập nhật thêm vô vàn phần quà hấp dẫn dành cho các Hội viên đến từ Urbox - Đối tác chuyên cung cấp giải pháp Quà tặng điện tử cho doanh nghiệp.

Chương trình cũng có sự tham gia của các Hội viên danh dự để trải nghiệm đổi quà trực tiếp tại buổi lễ, từ đó củng cố và đảm bảo trải nghiệm được mượt mà và xuyên suốt của các Hội viên Club Sabre.

Sự kiện được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh cũng đồng thời là một buổi gặp gỡ và giao lưu của Đại lý, Hội viên và Sabre Vietnam sau thời gian dài dưới tác động của bệnh dịch. Rất nhiều câu chuyện, rất nhiều chia sẻ cùng rất nhiều tiếng cười đã cùng vang lên tại sự kiện.

Với sự tham gia và ủng hộ từ quý khách hàng, đối tác, đại lý và hội viên, chương trình đã kết thúc thành công tốt đẹp. Sabre Vietnam xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các quý khách mời đã tham dự và xin hẹn gặp lại tại các sự kiện khác trong tương lai được tổ chức bởi Sabre Vietnam.

Sabre Vietnam

Tin liên quan

Top