Thứ hai, 24/10/2022

Ngày 29/9/2022, tại Hà Nội, Công ty cổ phần Sabre Việt Nam (Sabre VN) đã tổ chức Hội thảo Nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng (CSKH) với sự tham gia của 20 chuyên viên khách mời đến từ các Ban/đơn vị chuyên môn của Vietnam Airlines và gần 50 nhân viên CSKH của Sabre VN.

Hội thảo chương trình Nâng cao chất lượng dịch vụ Chăm sóc khách hàng của Vietnam Airlines

Chương trình hội thảo năm 2022 gồm 3 phần (1) Phần chia sẻ kinh nghiệm CSKH của một số nhân viên CSKH xuất sắc (2) Phần rà soát và cập nhật kiến thức chuyên môn thông qua các câu hỏi trắc nghiệm và (3) Phần xử lý tình huống CSKH xảy ra trong thực tế. Phần 2 và phần 3 là các phần thi giữa 5 đội với sự tham gia của các nhân viên CSKH và các khách mời trong mỗi đội.

Các đội trao đổi và làm việc nhóm rất hăng say, hiệu quả cao

Hội thảo nằm trong chuỗi các hoạt động được tổ chức hàng năm tại Sabre VN nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ và từng bước nâng tầm dịch vụ trải nghiệm theo định hướng dịch vụ 5 sao của TCT HKVN. Hội thảo là nơi củng cố thêm kiến thức chuyên môn cũng như chia sẻ các kỹ năng cần thiết trong công tác CSKH tới nhân viên. Mặt khác, thông qua hội thảo, Sabre VN tạo ra cơ hội để các chuyên viên các Ban/đơn vị của TCT HKVN chuyên môn gặp gỡ, trao đổi, cập nhật thông tin với nhân viên CSKH.

Thành viên đại diện của đội lên trình bày ý kiến và nhận định của đội về câu hỏi xử lý tình huống

Trung tâm CSKH của Sabre VN phục vụ khách hàng của Vietnam Airlines bắt đầu hoạt động từ tháng 04/2017 với 14 đầu việc dịch vụ, cho đến nay con số đó đã lên 26 đầu việc dịch vụ. Qua gần 6 năm hoạt động, Trung tâm Chăm sóc khách hàng đã phục vụ 7,2 triệu cuộc gọi trong đó gần 6,2 triệu cuộc gọi của tổng đài 19001100 và hơn 1 triệu cuộc gọi của tổng đài 19001800; đã xử lý gần 3,5 triệu email; hơn 80 nghìn yêu cầu dịch vụ đặc biệt; gần 8 nghìn trường hợp thông tin phản hồi; gần 1,3 triệu tương tác qua các nền tảng mạng xã hội; xử lý gần 50 nghìn chuyến bay thay đổi lịch bay và thực hiện giải tỏa giải tỏa hơn 30 nghìn khách chỉ riêng trong 8 tháng đầu năm 2022. Để đạt được các kết quả đáng khích lệ ở trên, bên cạnh sự nỗ lực của từng cá nhân NLĐ của Trung tâm CSKH, sự hỗ trợ của các phòng chuyên môn của Sabre VN thì không thể thiếu được sự đồng hành phối hợp chặt chẽ, hỗ trợ hiệu quả của lãnh đạo và chuyên viên ở các Ban/đơn vị chuyên môn của TCT HKVN.

Chương trình Hội thảo nâng cao chất lượng dịch vụ CSKH của Vietnam Airlines được khép lại bằng buổi Gala Dinner với chủ đề “Together We care” thực sự vui vẻ, ý nghĩa và gắn kết.  Gala Dinner được tổ chức trong không khí ấm áp, vui tươithể hiện được tinh thần hỗ trợ, chia sẻ của anh chị em Sabre VN nói riêng và Vietnam Airlines Group nói chung vì mục tiêu hoàn thiện hơn nữa dịch vụ CSKH.

Chương trình kết thúc và đã để lại dấu ấn đậm nét, khó quên trong lòng toàn thể các anh chị em làm công tác CSKH tại Sabre VN và các Ban/đơn vị chuyên môn của TCT HKVN tham gia chương trình.

Đội giành giải nhất trong phần thi tại buổi chiều hội thảo

Sau 4 tiếng hội thảo, các đồng nghiệp cùng nhau chia vui trong Gala Dinner “Together We Care”

Tin liên quan

Top