Thứ tư, 12/10/2022

Với phương châm trân trọng mọi sự đóng góp và xem Người lao động là một tài sản vô giá, Công ty Sabre VN đã tổ chức chương trình Team building 2022 nhằm nâng cao đời sống tinh thần và vật chất của Người lao động, hướng đến hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh 2022 của Công ty.

Do tính chất đặc thù của công việc nên chương trình Team Building của công ty Sabre Việt Nam được chia thành 3 đợt: đợt 1 (27,28/8/2022) tại Hạ Long, đợt 2 (17,18/9/2022) tại Hạ Long và đợt 3 (24,25/9/2022) tại Vũng Tàu. Tham gia hoạt động team building gồm tất cả các thành viên trong công ty từ Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc, Phó tổng giám đốc, Kế toán trưởng, Lãnh đạo các Phòng/TT/CN và toàn bộ nhân viên trong công ty.

Cán bộ, nhân viên nhiệt tình tham gia chương trình Teambuilding 2022 của Công ty

Tạm quên đi sự ồn ào của phố thị, quên đi áp lực của công việc thường ngày. Công ty Sabre đã tìm đến một bãi biển xanh ngập tràn nắng gió để tất cả các thành viên được cùng nhau vui chơi, nạp thêm năng lượng sau những ngày sát cánh bên nhau trong công việc. Trong sáng ngày 27/8, 18/9 và 23/9/2022, toàn bộ CBNV Công ty Sabre Việt Nam cả 2 miền Nam, Bắc đã tham gia chương trình Team Building đầy niềm vui và nhiều trải nghiệm bổ ích. Cháy hết mình với đủ mọi cảm xúc trong từng trò chơi. Tưng bừng bữa tiệc đầy ắp tiếng cười của công ty Sabre Việt Nam. Sự gắn kết đã tạo nên một tập thể vững mạnh. Những kỷ niệm và cảm xúc sẽ còn đọng lại đâu đó trong ký ức của từng thành viên sau chuyến du lịch năm 2022.

Cán bộ, nhân viên nhiệt tình tham gia chương trình Teambuilding 2022 của Công ty

Hoạt động team building không những gắn kết các thành viên trong công ty lại với nhau mà còn khơi dậy sự năng động, bùng nổ của tuổi trẻ trong mỗi cá nhân. Dù nắng gió có gay gắt hay không thì mỗi người đều có cái ‘gắt’ riêng. Đem đến sự sôi động và không khí vui tươi trong suốt hành trình.

Các trò chơi vui vẻ, gắn kết trong chương trình Team building 2022

Các trò chơi vui vẻ, gắn kết trong chương trình Team building 2022

Các trò chơi vui vẻ, gắn kết trong chương trình Team building 2022

Mỗi thành viên mang một màu sắc khác nhau, cùng tô vẽ tạo nên thành công cho Sabre Việt Nam. Sau những cuộc vui chúng ta sẽ lại có thêm nhiều góc nhìn khác về nhau, càng hiểu nhau hơn nữa. Cùng nhau tạo nên động lực để có thể đồng hành lâu dài trong tương lai. Những cái ôm, tiếng cười nói, cả mồ hôi và sự hạnh phúc. Từng cảm xúc được cô đọng lại, tạo nên một dấu ấn khó phai trong tâm trí mỗi người.

Các trò chơi vui vẻ, gắn kết trong chương trình Team building 2022

Các trò chơi vui vẻ, gắn kết trong chương trình Team building 2022

Chẳng có gì là khó khăn khi tất cả mọi người cùng đồng lòng và đoàn kết để đạt được mục tiêu mà mình mong muốn. Niềm vui không phải là những phần thưởng mà từng thành viên nhận được, sự vỡ òa trong chiến thắng ở đây chính là sự gắn kết bền vững của một “đại gia đình Sabre VN” luôn sát cánh bên nhau, cùng nhau vượt qua những khó khăn mà tiến về đích đến. Chắc chắn đây sẽ là những kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi thành viên và hãy nhớ rằng mỗi một cá nhân đều rất quan trọng và là một mắt xích tuyệt vời trong sự phát triển vững mạnh của Công ty Sabre VN.

Buổi Gala Dinner đáng nhớ trong chương trình Team building 2022 của Sabre VN

Lãnh đạo công ty Sabre VN hy vọng toàn thể CBNV đã có những giây phút tận hưởng trong các đợt Teambuilding vừa qua. Chúc đại gia đình Sabre VN luôn dồi dào sức khỏe, cùng trải qua nhiều hơn những mùa hè “quẩy bung nóc” như vừa qua để có thêm thật nhiều năng lượng tích cực và cống hiến hết mình cho sự phát triển của Công ty.

Sabre Vietnam

Tin liên quan

Top