Thứ ba, 06/09/2022

Ngày 31/8, Vietnam Airlines đã ký kết thỏa thuận phân phối mở rộng với Sabre Corporation, nhà cung cấp phần mềm và công nghệ hàng đầu cho ngành du lịch toàn cầu. Thỏa thuận này được ký kết nhằm giúp Vietnam Airlines tiếp tục phân phối sản phẩm của mình tới mạng lưới đại lý du lịch rộng lớn thông qua thị trường của Sabre.

Thỏa thuận này sẽ tăng cường hơn nữa hiện diện của Sabre trên thị trường hàng không Việt Nam cũng như mối quan hệ giữa Sabre và Vietnam Airlines. Ngoài hệ thống Phân phối Toàn cầu (GDS) của Sabre, Vietnam Airlines cũng sử dụng Hệ thống Dịch vụ Hành khách SabreSonic (PSS) bao gồm các giải pháp đặt chỗ và bán vé, kiểm soát hàng tồn kho và khởi hành.

“Ngành hàng không đã phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây và chúng tôi đánh giá cao các giải pháp công nghệ đa dạng, mạnh mẽ, có khả năng mở rộng của Sabre vì đã mang lại giá trị đáng kể cho Vietnam Airlines. Thị trường toàn cầu mạnh mẽ của Sabre đã hỗ trợ Vietnam Airlines hiệu quả trong việc tiếp cận du khách trên toàn thế giới sau khi nới lỏng các hạn chế đi lại tại Việt Nam”, Ông Lê Hồng Hà, TGĐ Vietnam Airlines cho biết.

“Chúng tôi cũng đánh giá cao cam kết của Sabre trong việc hỗ trợ sự phục hồi và tăng trưởng của Vietnam Airlines cũng như ngành du lịch Việt Nam trong và sau đại dịch Covid-19. Hôm nay, chúng tôi rất vui mừng được tái khẳng định mối quan hệ đối tác lâu dài mà hai tập đoàn đã có được trong hơn một thập kỷ và cùng hướng tới những thành công mới trong tương lai."

Thỏa thuận phân phối mở rộng giữa Sabre và Vietnam Airlines được ký kết giữa Ông Trịnh Ngọc Thành - PTGĐ Vietnam Airlines và Ông Rakesh Narayanan - Phó Chủ tịch Sabre, Giám đốc Sabre Khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Bộ phận Kinh doanh Giải pháp Du lịch.

Khai thác tới hàng chục điểm đến trong nước và quốc tế, Vietnam Airlines tiếp tục đẩy mạnh hoạt động sau khi Việt Nam mở lại biên giới cho du khách quốc tế vào đầu năm nay. Vietnam Airlines đóng vai trò quan trọng trong mục tiêu thu hút 5 triệu lượt khách du lịch tới Việt Nam trong năm nay, bao gồm cả việc thu hút khách du lịch từ các thị trường trọng điểm bao gồm Ấn Độ, Mỹ, Châu Âu và Trung Đông.

Ông Sean Menke – Chủ tịch HĐQT và CEO Sabre cho biết: “Việc chúng tôi có thể có mặt tại Việt Nam để gặp gỡ đối tác quan trọng Vietnam Airlines và ký kết thỏa thuận này là minh chứng cho sự phục hồi mạnh mẽ mà chúng tôi đang thấy trên tất cả các lĩnh vực của ngành du lịch. Thỏa thuận này thể hiện cam kết rõ ràng của chúng tôi trong việc hỗ trợ sự phục hồi nhanh chóng và tăng trưởng trong tương lai của ngành du lịch Việt Nam. Chúng tôi vui mừng khi Sabre sẽ tiếp tục mang lại giá trị quan trọng cho Vietnam Airlines vào thời điểm quan trọng này và chúng tôi mong muốn tiếp tục giúp Vietnam Airlines kết nối thế giới với một số điểm đến thú vị nhất của Châu Á.”

VNA Spirit

Tin liên quan

Top