Thứ hai, 18/07/2022

Hành lý luôn là một phần không thể thiếu trong mỗi chuyến đi, cũng như là một trong những quan tâm hàng đầu của hành khách khi mua vé máy bay. Vì lý do đó, Vietnam Airlines ra mắt tính năng tra cứu thông tin vé và hành lý trên website, giúp Quý khách có thể chủ động kiểm tra và cảm thấy an tâm khi bay cùng Vietnam Airlines.

Chỉ với 3 bước vô cùng đơn giản, Quý khách có thể dễ dàng tra cứu thông tin hành lý như sau:

Bước 1:

Bước 2:

Bước 3:

Lưu ý:

  • Bất kỳ kiện hành lý nào vượt tiêu chuẩn về kích thước (dài + rộng + cao) và/hoặc trọng lượng theo quy định của Vietnam Airlines có thể phải được đóng gói lại, tính phí theo hành lý mua thêm, gửi theo đường hàng hóa hoặc không được chấp nhận chuyên chở.
  • Ngoài ra, chúng tôi khuyến cáo mỗi kiện hành lý ký gửi không vượt quá 32kg để tránh gây thương tích cho người vận chuyển. Hành khách đi/đến Úc, New Zealand, Nam Phi, Sri Lanka và Vương Quốc Anh cần đặc biệt lưu ý quy định trên. Điều này tuân thủ quy định an toàn trong khai thác bay của nhà chức trách.
  • Mỗi hãng quy định hành lý miễn cước khác nhau. Hành khách vui lòng đọc quy định liên quan nếu chuyến bay của hành khách nối chuyến với hãng khác hoặc đi trên chuyến bay liên doanh của Vietnam Airlines do hãng khác khai thác.

https://www.vietnamairlines.com

Thông báo từ TT CSKH     Vietnam Airlines    

Tin liên quan

Top